Khoa An ninh kinh tế tổ chức hoạt động ngoại khoá nâng cao kiến thức thực tiễn về phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-K9 ngày 20/11/2022 của Khoa An ninh kinh tế về tổ chức hoạt động ngoại khoá môn học bảo vệ bí mật nhà nước và phòng, chống tham nhũng, vào lúc 15h00 ngày 07/12/2022, tại Hội trường Thư viện, Khoa An ninh kinh tế, đã phối hợp với Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Phòng Quản lý học viên và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai, tiến hành tổ chức buổi ngoại khoá theo hình thức tọa đàm, trao đổi giữa sinh viên và báo cáo viên với chuyên đề “Phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế – Nhìn từ thực tiễn Đồng Nai”. Tham gia ngoại khoá, trao đổi, về phía Khoa An ninh kinh tế có lãnh đạo, giảng viên Khoa An ninh kinh tế. Về phía khách mời có đồng chí Trung tá Nguyễn Doãn Bé – Đội trưởng, Phòng PA04 Công an tỉnh Đồng Nai và toàn thể học viên các lớp TC19, LT_TC4D, LT_T13A, D29C.

Đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Doãn Bé – Đội trưởng, Phòng PA04 Công an tỉnh Đồng Nai trình bày báo cáo thực tế

Tại buổi ngoại khóa, học viên các lớp TC19, LT_TC4D, LT_T13A, D29C đã nghe đại biểu khách mời báo cáo tình hình thực hiện phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế của lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai hiện nay; những thuận lợi, khó khăn và một số bài học kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế. Báo cáo đã nhận được sự trao đổi, thảo luận sôi nổi của tập thể giảng viên Khoa An ninh kinh tế và toàn thể học viên các lớp. Đây là những thông tin thực tiễn hết sức giá trị giúp giảng viên, học viên nhận thức sâu sắc hơn về tổ chức công tác phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Thiếu tá, TS. Lê Hoàng Hải gửi lời cảm ơn của Khoa An ninh kinh tế tới đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Doãn Bé đã báo cáo buổi ngoại khoá

Thay mặt cho Ban tổ chức, đồng chí Thiếu tá, TS Lê Hoàng Hải, Phó Trưởng Khoa An ninh kinh tế cảm ơn đại biểu khách mời đã nhận lời tham gia ngoại khoá và có báo cáo tâm huyết, mang đậm tính thực tiễn ở Đồng Nai. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp với đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Doãn Bé cũng như Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của Nhà trường nói chung và của Khoa An ninh kinh tế nói riêng.

Lãnh đạo, giáo viên Khoa An ninh kinh tế và đại diện học viên các lớp tham gia buổi ngoại khoá chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong buổi ngoại khoá này, đồng chí Thiếu tá, TS. Lê Hoàng Hải – Phó Trưởng khoa đã nhấn mạnh tổ chức ngoại khoá, trao đổi kinh nghiệm thực tế phòng, chống tham nhũng trên lĩnh vực kinh tế là hoạt động thiết thực, củng cố, nâng cao kiến thức lý luận – thực tiễn cho giảng viên và học viên. Trong thời gian tới, Khoa An ninh kinh tế sẽ tiếp tục triển khai đa dạng các hình thức hoạt động ngoại khóa, với tất cả các hệ lớp đang theo học tại Trường Đại học An ninh nhân dân, qua đó tạo môi trường cho học viên giao lưu, trao đổi, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học An ninh nhân dân./.

Tin và ảnh: Khoa An ninh kinh tế