Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ và công tác Đảng theo Đề án số 19/ĐA-BCA

Thực hiện Đề án số 19/ĐA-BCA ngày 10/7/2023 của Bộ Công an về tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong của Công an đơn vị, địa phương tinh, gọn, mạnh. Ngày 01/12/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Hiệu trưởng về kiện toàn tổ chức bộ máy và sắp xếp, bố trí cán bộ trong Trường Đại học An ninh nhân dân theo Đề án số 19/ĐA-BCA. Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường, các đồng chí cán bộ, giảng viên của các đơn vị nhận quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã trao các quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng

Đại tá Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng.

Đại tá Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng các đồng chí nhận quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng theo Đề án số 19/ĐA-BCA; đề nghị các đồng chí ổn định tổ chức, sẵn sàng với nhiệm vụ mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Thị Hiền Lương, Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn đại diện các đồng chí nhận quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường; đồng thời xác định nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới là củng cố tư tưởng, tổ chức cán bộ, xây dựng hoàn thiện, bổ sung quy chế làm việc mới, đoàn kết nội bộ để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động các đơn vị thuận lợi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá Lê Thị Hiền Lương, Trường khoa Khoa Lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận quyết định về công tác cán bộ, công tác Đảng

Tin, ảnh: Phòng Chính trị