Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng các Khóa Bồi dưỡng cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Thực hiện kế hoạch hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, sáng ngày 28/11/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 5 – Bồi dưỡng chuyên đề nghiệp vụ an ninh và Khóa 13 – Bồi dưỡng tiếng Việt cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân, đại diện học viên các trung đội đang học tập tại Trường và toàn thể học viên các khóa học.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên là cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã tham dự các khóa học đợt này và đề nghị học viên luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, tự giác trong học tập, chấp hành nghiêm túc các quy định của Bộ Công an Việt Nam, nội quy Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học, qua đó, góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai lực lượng, hai đất nước theo đúng phương châm “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.

Tại buổi lễ, học viên OEUN PENGAN đại diện cho học viên hai khóa học hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, vận dụng hiệu quả những kiến thức học được vào công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở đất nước Campuchia và không ngừng củng cố, xây dựng, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa lực lượng Công an hai nước.

Đại diện học viên hai khóa học phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, để lại ấn tượng đẹp đối với học viên các khóa học.

Tin: Phòng Quản lý học viên

Ảnh: Phòng Chính trị