Trường đại học An ninh nhân dân chủ trì thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh tại Đồng Nai

Sáng ngày 29/6/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai tổ chức Họp Hội đồng khoa học và công nghệ tư vấn tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023 đối với Đề tài “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 do Tỉnh ủy Đồng Nai đặt hàng; Trường Đại học An ninh nhân dân đăng ký chủ trì thực hiện; Thượng tá, TS. Chế Quang Nghĩa – Trưởng khoa An ninh điều tra đăng ký chủ nhiệm.

Đồng chí TS. Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai chủ trì Hội đồng

Nguồn ảnh: Báo Đồng Nai

Hội đồng do đồng chí TS. Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai làm Chủ tịch; đồng chí ThS. Nguyễn Thị Hồng Trang – Phó Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai làm Phó Chủ tịch; các Thành viên gồm: Đại tá, ThS. Trần Tiến Đạt – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai; Đại tá Vũ Văn Điền – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai; TS. Lại Thế Thông – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Đồng Nai; TS. Vũ Khánh Hoàn – Trưởng phòng, Ban Nội chính Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Đại tá, PGS, TS Bùi Thanh Trung – Trưởng khoa Cảnh sát điều tra, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; Thượng tá, PGS, TS. Lê Thái Sơn – Phó trưởng Khoa An ninh điều tra, Học viện An ninh nhân dân; TS. Đoàn Ngọc Tú – Phó trưởng phòng PA05, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát biểu trước Hội đồng, Thượng tá, TS. Chế Quang Nghĩa đã thay mặt Ban Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài; đồng thời khẳng định việc đăng ký nghiên cứu Đề tài “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Nhà trường xác định là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng, do đó Tập thể Ban Chủ nhiệm sẽ cố gắng tập trung tối đa hoàn thành đề tài đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kịp thời phục vụ các yêu cầu của Tỉnh ủy Đồng Nai với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đều thống nhất đánh giá cao tính cấp thiết, giá trị thực tiễn, lý luận và tính ứng dụng trong thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của các cấp ủy có thẩm quyền, các cơ quan, đơn vị chức năng đối với nhiệm vụ xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu kết thúc, đồng chí TS. Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai – Chủ tịch Hội đồng thống nhất với các đánh giá của các thành viên Hội đồng, khẳng định việc nghiên cứu, tổng kết đề tài này có ý nghĩa quan trọng đối với xây dựng các luận cứ, luận điểm để tham mưu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy xác định quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ tổng thể và các chỉ tiêu cơ bản về xây dựng xã hội, trật tự, kỷ cương, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII (2025-2030), tầm nhìn đến năm 2045; đồng thời tiếp tục tin tưởng với bề dày thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, Trường Đại học An ninh nhân dân đã, đang và sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của tỉnh Đồng Nai.

Hội đồng đã thống nhất thông qua hồ sơ đăng ký chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Trường đại học An ninh Nhân dân; đồng thời, đề nghị Ban Chủ nhiệm đề tài tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ thuyết minh theo kết luận của hội đồng./.

Tổ Thông tin truyền thông K7