Đồng chí Đại tá, PGS, TS. NGƯT Võ Hồng Công – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân làm việc với Ban Biên tập Tạp chí An ninh nhân dân

Về phía Tạp chí An ninh nhân dân có đồng chí Thượng tá Lê Thị Ngọc, Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học; đồng chí Thượng tá Phan Công Chính, Phó Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học, Phó Tổng Biên tập Tạp chí.

Báo cáo với Phó Hiệu trưởng về công tác của Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân, đồng chí Phó Tổng Biên tập Phan Công Chính cho biết, thời vừa qua, Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân có sự kế thừa, đổi mới và phát triển toàn diện trên các mặt công tác, trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường giao như: Tuyên truyền, hướng dẫn, giáo dục lý luận chính trị; tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận; đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; nghiên cứu khoa học; công tác đối ngoại và thông tin đối ngoại.

Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân luôn quan tâm đến việc cải tiến các sản phẩm báo chí theo hướng đồng bộ, thống nhất, tập trung vào thực hiện nhiệm vụ chính trị chính, khắc phục được tình trạng phân tán nguồn lực, để ngày càng gia tăng hàm lượng, chất lượng lý luận chính trị của các sản phẩm báo chí.

Đặc biệt, thời gian tới, ngoài các ấn phẩm truyền thống, Tạp chí An ninh nhân dân sẽ định hướng xây dựng đề án triển khai Tạp chí An ninh nhân dân online (bản điện tử) khi đảm bảo các yêu cầu theo quy định.

Tận dụng lợi thế của kỷ nguyên truyền thông số phù hợp với nhiệm vụ, chức năng của Trang Thông tin điện tử và nhu cầu, tâm lý, thói quen của độc giả hiện đại, trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân có giao diện hiện đại, tiện ích, đa phương tiện với lượng độc giả trong và ngoài ngành Công an ngày càng tăng.

Tất cả những mặt công tác trên giúp Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân đi đúng hướng, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, sứ mệnh của mình, ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó.

Đồng chí Phó Tổng Biên tập Phan Công Chính cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường với trách nhiệm chính trị cao và với tình cảm sâu sắc dành cho Tạp chí, các đồng chí trong Ban Giám hiệu luôn có nhiều bài viết chất lượng trên Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân, có sức lan tỏa lớn, định hướng sâu sắc những vấn đề lý luận – thực tiễn quan trọng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Đại tá, PGS, TS. NGƯT Võ Hồng Công ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những kết quả công tác mà Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân đạt được.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. NGƯT Võ Hồng Công đánh giá, những bước đi, cách làm của đơn vị trong thời gian qua là đúng đắn, phù hợp, giúp Tạp chí có những bước phát triển rõ rệt. Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân có ngày càng nhiều những bài viết chất lượng, chuyên sâu, đóng góp lý luận trong đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ở những vấn đề mang tầm lý luận. Quan hệ công tác của Tạp chí với các cơ quan, đơn vị, địa phương mở rộng, hiệu quả… Nhờ đó, vị thế, uy tín của Trường Đại học An ninh nhân dân ngày càng nâng cao.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn, thời gian tới, Tạp chí An ninh nhân dân và Trang Thông tin điện tử của Trường Đại học An ninh nhân dân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để không ngừng phát triển, là một đầu mối uy tín thu hút, tập hợp các chuyên gia tạo diễn đàn về các vấn đề lý luận quan trọng… Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công cũng yêu cầu công tác thông tin, tuyên truyền của Nhà trường cần đảm bảo tính thời sự, cập nhật nhanh chóng các hoạt động trong Nhà trường để đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc.

TẠP CHÍ AN NINH NHÂN DÂN

Minh họa: Quan cảnh buổi làm việc