Thực hiện Chương trình công tác năm học 2021 – 2022 của Trường Đại học An ninh nhân dân, sáng ngày 28/12/2021, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác học kỳ I và chương trình công tác học kỳ II, năm học 2021 – 2022. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đơn vị đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí  Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công –  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, Lãnh đạo và cán bộ Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã tập trung nghiên cứu, đánh giá và tích cực đóng góp ý kiến hoàn thiện nội dung báo cáo sơ kết; thảo luận xác định các phương hướng, chỉ tiêu công tác, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và đề xuất giải pháp thực hiện, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong học kỳ II, năm học 2021-2022 nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, để bảo đảm hoàn thành tốt, vượt chỉ tiêu công tác năm học đơn vị đã đặt ra.

Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Công Kiên – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao báo cáo kết quả công tác học kỳ I, chương trình công tác học kỳ II, năm học 2021-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Hồng Công – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, khối lượng công việc mà Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã đạt được trong kỳ học qua, góp phần vào thực hiện thành công chủ trương chung của Nhà trường – quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng dịch vừa chuyển trạng thái, chủ động, sáng tạo thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng công tác. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo, cán bộ đơn vị tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, trong đó, học kỳ II cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm như: Phát huy trách nhiệm đơn vị thường trực tham mưu trên lĩnh vực công tác giáo dục đào tạo, quản lý chương trình, nội dung, phương pháp dạy học, hiến kế cho Ban Giám hiệu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện linh hoạt, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công tác giáo dục, đào tạo trong năm học của Nhà trường; Đẩy mạnh chuyển đổi số trong tất cả các hoạt động của đơn vị, hoàn thành các sáng kiến cải tiến đơn vị đã đăng ký để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác; Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng Khoa, Phòng, Trung tâm điều tiết chương trình, lịch trình linh hoạt, mềm dẻo, đảm bảo chất lượng và quan tâm chuẩn đầu ra của sinh viên các khóa, lớp năm cuối; Tăng cường công tác xây dựng cán bộ, chấm chọn, đào tạo bồi dưỡng năng lực công tác, quản lý để duy trì và bảo đảm đội ngũ đảm đương nhiệm vụ chính trị được đơn vị và Nhà trường giao trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao.

Đại diện Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Thượng tá, TS. Nguyễn Công Kiên – Trưởng Phòng cảm ơn sự quan tâm, sâu sát trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đặc biệt là những chỉ đạo rất tâm huyết, quyết liệt của đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo của đơn vị; đồng thời thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đơn vị trong giữ vững truyền thống, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công tác trọng tâm của đơn vị để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường./.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao