Thông báo xét tuyển bổ sung Phương thức 3 tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới năm 2022

Căn cứ Công văn số 3804/X02-P2 ngày 31/10/2022 của Cục Đào tạo về việc xét tuyển thay thế thí sinh trúng tuyển nhưng không nhập học, thí sinh không đảm bảo tiêu chuẩn nhập học, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung Phương thức 3 tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới năm 2022 như sau:

1. Khu vực xét tuyển: Phía Nam (Từ Đà Nẵng đến Cà Mau).

2. Chỉ tiêu, ngành, địa bàn, tổ hợp xét tuyển

3. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào các trường đại học CAND nhưng không trúng tuyển, chưa nhập học vào các trường ngoài ngành Công an, đủ diều kiện sơ tuyển về học lực THPT và học lực của từng tổ hợp môn xét tuyển, thuộc địa bàn xét tuyển (Địa bàn 5, Địa bàn 7).

4. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Thí sinh đăng ký xét tuyển phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Công an là 70 điểm (gồm: Tổng điểm thi 03 môn thi tốt nghiệp THPT thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND theo thang điểm 100 và điểm bài thi đánh giá của Bộ Công an tính theo thang điểm 100, không có điểm liệt).

– Thí sinh có thể tham khảo cách tính điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trên trang Thông tin điện tử của Trường tại địa chỉ: http://dhannd.edu.vn/Thong-tin-tuyen-sinh

– Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

– Bản sao được chứng thực từ bản chính học bạ THPT.

– Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

– Phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung (theo Mẫu của Trường kèm Thông báo này).

6. Ưu tiên xét tuyển, điểm xét tuyển và tiêu chí phụ

6.1. Ưu tiên xét tuyển

– Nhà trường ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đã đạt sơ tuyển vào Trường Đại học An ninh nhân dân có danh sách trong dữ liệu sơ tuyển của Bộ Công an nhưng không đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Đợt 1.

– Ưu tiên xét tuyển đối với tổ hợp có chỉ tiêu thiếu trước mới xét đến các tổ hợp còn lại, cụ thể: Địa bàn 5 ưu tiên xét tuyển tổ hợp A00; Địa bàn 7 ưu tiên xét C03. Trường hợp tổ hợp ưu tiên không có thí sinh đăng ký xét tuyển thì trong 03 tổ hợp còn lại sẽ xét điểm từ cao xuống thấp để lấy cho đủ chỉ tiêu tương ứng với từng địa bàn, từng giới tính.

6.2. Cách tính điểm xét tuyển

Thí sinh tham khảo cách tính điểm xét tuyển trên trang Thông tin điện tử của Trường tại địa chỉ: http://dhannd.edu.vn/Thong-tin-tuyen-sinh

6.3. Tiêu chí phụ khi xét tuyển

Trong trường hợp số lượng thí sinh cùng một mức điểm xét tuyển, nếu lấy hết sẽ vượt chỉ tiêu phân bổ thì xét trúng tuyển theo thứ tự như sau:

– Thứ nhất, xét thí sinh có tổng điểm của 03 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường CAND (chiếm tỷ lệ 40%) và điểm bài thi Bộ Công an (chiếm tỷ lệ 60%) làm tròn đến 02 chữ số thập phân, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu;

– Thứ hai, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì xét thí sinh có điểm bài thi đánh giá của Bộ Công an lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu;

– Thứ ba, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì xét thí sinh có điểm 03 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường CAND lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu;

– Thứ tư, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì xét thí sinh có điểm tự luận bài thi đánh giá của Bộ Công an từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

7. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và lệ phí xét tuyển

– Thời gian: Từ ngày 04/11/2022 đến 17h00’ ngày 09/11/2022

– Địa điểm: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Trường Đại học An ninh nhân dân, Km18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin liên hệ (trong giờ hành chính): Đồng chí Thiếu tá Tạ Ngọc Thành – SĐT: 0975.955.717

– Lệ phí xét tuyển: 20.000 đồng/hồ sơ.

8. Thông báo thí sinh trúng tuyển/không trúng tuyển

– Căn cứ thực tế hồ sơ đăng ký xét tuyển, Hội đồng tuyển sinh xét tuyển thí sinh trúng tuyển. Danh sách thí sinh trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh thông báo về Ban tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương và liên lạc trực tiếp với thí sinh trước 17h00’ ngày 11/11/2022.

– Đối với các thí sinh không trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh gửi trả lại Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT năm 2022 (Thí sinh nhận trực tiếp tại  Trường Đại học An ninh nhân dân).

9. Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH