Thông báo lịch thi tuyển sinh các hệ đào tạo trình độ đại học năm học 2023 – 2024

Căn cứ Công văn số 695/HD-X02-P2 ngày 16/03/2023 của Cục Đào tạo về hướng dẫn tuyển sinh tuyển mới đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các trường ngoài ngành Công an năm 2023; Căn cứ Công văn số 1399/T04-P3 ngày 21/07/2023 của Trường Đại học An ninh nhân dân về tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng năm học 2023-2024, Nhà trường thông báo thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sinh các hệ đào tạo trình độ đại học năm 2023 như sau:

1. Tuyển sinh Văn bằng hai chính quy tuyển mới theo Đề án của Bộ Công an

2. Tuyển sinh các hệ Liên thông, Văn bằng hai, Đại học VLVH 4,5 năm mở tại Trường dành cho cán bộ Công an các đơn vị, địa phương

* Thủ tục thí sinh nội trú tại Trường

– Nhà trường đảm bảo đủ điều kiện về nội trú cho tất cả các thí sinh (kể cả người nhà đi kèm) trong thời gian diễn ra kỳ thi và đóng lệ phí tuyển sinh, lệ phí nội trú trong các ngày thí sinh nội trú tại Trường. Thông tin liên hệ đăng ký nội trú: Đ/c Thiếu tá Võ Văn Cư – Cán bộ Phòng Hậu cần – SĐT: 0973.669.632

– Để đảm bảo tổ chức kỳ thi an toàn, hạn chế những rủi ro phát sinh cho thí sinh, Trường Đại học An ninh nhân dân khuyến nghị các thí sinh (kể cả người nhà) nội trú tại Trường trong thời gian diễn ra kỳ thi.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN