Trong không khí chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890- 19/5/2023) và thiết thực lập thành tích thi đua đặc biệt hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023), ngày 17/5/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức “Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt của học viên Trường Đại học An ninh nhân dân giai đoạn 2021 – 2023”.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đặng Ngọc Toàn – Uỷ viên BTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên Nhà trường và hơn 400 học viên tiên tiến đại diện học viên các khóa đang học tập tại Trường.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đặng Ngọc Toàn – Uỷ viên BTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đây là dịp để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong triển khai, tổ chức, thực hiện phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt của học viên giai đoạn 2021 – 2023; biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân học viên điển hình tiên tiến, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; đề ra phương hướng nhằm đẩy mạnh, tổ chức thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua trong giai đoạn tiếp theo, góp phần hướng đến lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023).

Trong phong trào thi đua giai đoạn 2021 – 2023, với tinh thần tự giác, quyết tâm cao, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học và tu dưỡng rèn luyện của mỗi học viên; tinh thần đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo trong phong trào tự quản, tự rèn của mỗi trung đội học viên, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong khối học viên, có 07 tập thể và 30 cá nhân học viên được vinh danh khen thưởng tại Hội nghị.

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được vinh danh, khen thưởng tại Hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu, trao đổi, chia sẻ có tính thực tiễn cao là kinh nghiệm quý để các tập thể, cá nhân học viên nghiên cứu áp dụng nhằm đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt tại đơn vị mình.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng, đánh giá cao, biểu dương các tập thể và cá nhân học viên đã đạt thành tích xuất sắc, là những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt của học viên Trường Đại học An ninh nhân dân giai đoạn 2021 – 2023; đồng thời, ghi nhận, biểu dương sự quyết tâm, chủ động, sáng tạo, nỗ lực cố gắng của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm tin tưởng, các tấm gương điển hình tiến tiến sẽ tiếp tục phát huy, là những hạt nhân lan tỏa đến toàn thể học viên Nhà trường giúp phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt thời gian tới giặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII  và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XV./.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên.