Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức trao trợ cấp khó khăn đột xuất từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân cho cán bộ, chiến sĩ

Sáng ngày 23/6/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức trao trợ cấp khó khăn đột xuất từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân cho 24 trường hợp là cán bộ, giáo viên của Trường. Trước đó, vào ngày 12/5/2023, Nhà trường đã trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho 05 trường hợp.

Phát biểu tại chương trình, với sự quan tâm, chia sẻ và tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, thắm tình đồng đội, đồng chí Đại tá Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo xét trợ cấp khó khăn đột xuất của Trường đã có những lời động viên tinh thần đối với cán bộ, giáo viên, Nhà trường gặp khó khăn đột xuất, mong rằng các đồng chí và gia đình sẽ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Việc trao trợ cấp khó khăn đột xuất là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần để cán bộ, giáo viên yên tâm công tác, cống hiến, gắn bó với Trường. Thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục rà soát các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tiếp tục có phương án hỗ trợ kịp thời./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Cán bộ, chiến sĩ nhận trợ cấp khó khăn đột xuất của Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân

Đồng chí Thượng úy Phạm Huy Quang, đại diện cho cán bộ, chiến sĩ nhận trợ cấp phát biểu ý kiến

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trần Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tin, ảnh: Phòng Chính trị./.