Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Hội phụ nữ các Trường CAND khu vực phía Nam năm 2023

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), ngày 25/10/2023, Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi Hội phụ nữ các Trường CAND khu vực phía Nam năm 2023.

Giải giao lưu thu hút 04 đội tham gia với 40 vận động viên đến từ Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân, Hội Phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Hội Phụ nữ Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I và Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các đội

Đến dự buổi giao lưu có Đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Trần Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các tổ chức quần chúng, đoàn thể thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân và đại diện Ban Chấp hành Hội phụ nữ 04 Trường có đội tham gia giải giao lưu.

Đại biểu chụp ảnh cùng Đội Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân

Đại biểu chụp ảnh cùng Đội Hội phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đại biểu chụp ảnh cùng Đội Hội phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

Đại biểu chụp ảnh cùng Đội Hội phụ nữ Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Thượng tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó Trưởng Ngoại ngữ – Tin học, Chủ tịch Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên, cổ động viên tham dự giải đấu, đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao, giải đấu thành công, tốt đẹp.

Các đội thi đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn, sôi nổi, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên.

Lễ khai mạc Giảo giao lưu

Các đường bóng đẹp của 04 đội

Kết thúc giải giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Ba cho đội Hội phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và đội Hội phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II; trao giải Nhì cho đội Hội phụ nữ Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I và trao giải Nhất cho đội Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao cờ và hoa các Đội đạt giải

Giải Nhất: Đội Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân

Giải Nhì: Đội Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

Giải Ba: Đội Hội Phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Đội Hội phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

Giải giao lưu bóng chuyền hơi Hội phụ nữ các Trường CAND khu vực phía Nam năm 2023 được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, là dịp để các hội viên Hội phụ nữ các Trường CAND phía Nam được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội và trong việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần và tạo động lực cho hội viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, vào ngày 20 và 21/10/2023 Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức hoạt động tham quan về nguồn tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Chuyến về nguồn nhằm góp phần tuyên truyền, tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc; giáo dục nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ; ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm của quân và dân Việt Nam. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan, về nguồn:

Tin và ảnh: BCH HPN T04