Khoa An ninh đối ngoại tổ chức tham quan, tìm hiểu thực tế cho lớp VB2_TC3A, Cao học 17A tại Trung đoàn Không quân 935

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-K5 ngày 25/10/2023 của Khoa An ninh đối ngoại tổ chức hoạt động tham quan, báo cáo thực tế cho học viên lớp VB2_TC3A, Cao học 17A tại Trung đoàn Không quân 935 sân bay quân sự Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình công tác năm học 2023 – 2024 của Khoa An ninh đối ngoại góp phần đổi mới hình thức tổ chức giảng dạy và học tập các môn nghiệp vụ, giúp học viên nâng cao nhận thức mối quan hệ gắn bó giữa quốc phòng – an ninh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lời thề trung thành tuyệt đối vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.

Đoàn công tác Nhà trường và đại diện Ban Chỉ huy Trung đoàn 935 dâng hương, dâng hoa tại Bia tưởng niệm trong khuôn viên Trung đoàn 935.

Đoàn công tác do đồng chí Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo, giảng viên Khoa An ninh đối ngoại và 85 học viên của lớp VB2_TC3A, Cao học 17A. Đón tiếp đoàn Nhà trường có đồng chí Thượng tá Phạm Thái Bắc, Phó Chính ủy Trung đoàn 935 và các đồng chí trong Ban chỉ huy, cán bộ Trung đoàn 935. Theo chương trình làm việc tại Trung đoàn Không quân 935 sân bay quân sự Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Nai, Đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại Bia tưởng niệm và được hướng dẫn tham quan thực tế hoạt động huấn luyện bay của Trung đoàn tại Đài K4; tham quan kho bảo quản vũ khí, phương tiện của Trung đoàn; nghe giới thiệu về lịch sử, truyền thống anh hùng tại Phòng truyền thống của Trung đoàn.

Đoàn công tác tham quan thực tế và nghe giới thiệu về hoạt động huấn luyện bay tại Trung đoàn 935.

Đồng chí Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên Khoa An ninh đối ngoại và học viên lớp VB2_TC3A, Cao học 17A  tham quan và nghe giới thiệu về truyền thống Trung đoàn 935 tại Phòng Truyền thống của đơn vị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Phạm Thái Bắc, Phó Chính ủy Trung đoàn 935 nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác Nhà trường đến tham quan, làm việc tại Trung đoàn, đồng thời giới thiệu khái quát về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ và thực tiễn công tác chiến đấu của Trung đoàn 935 anh hùng.

Đồng chí Thượng tá Phạm Thái Bắc, Phó Chính ủy Trung đoàn 935 phát biểu chào mừng Đoàn công tác Nhà trường đến tham quan, học tập tại đơn vị.

Đồng chí Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tham quan, tìm hiểu thực tế tại Trung đoàn 935.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Đoàn công tác, đồng chí Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Sư đoàn 370, Ban Chỉ huy Trung đoàn 935 đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Đoàn công tác được tham quan, tìm hiểu thực tiễn tại Trung đoàn 935 anh hùng, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa hai đơn vị, gắn lý luận với thực tiễn chiến đấu. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh về vai trò đặc biệt quan trọng của Quân chủng Phòng không – không quân mà Trung đoàn 935 là hạt nhân và tin tưởng rằng với truyền thống anh hùng, những chiến công xuất sắc thời gian qua thì Trung đoàn 935 sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tại buổi làm việc, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Khoa An ninh đối ngoại và học viên lớp VB2_TC3A, Cao học 17A sau buổi tham quan, tìm hiểu thực tiễn tại Trung đoàn 935.

Đoàn công tác Trường Đại học An ninh nhân dân chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chỉ huy Trung đoàn 935.

Tin, ảnh: Khoa An ninh đối ngoại