Các tổ chức đoàn thể quần chúng Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023”

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-Q2 ngày 05/9/2023 của Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân về tổ chức vui Tết trung thu và tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập, ngày 30/9/2023, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023”.

Tham dự chương trình và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và 250 cháu thiếu nhi.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được tổ chức định kỳ hằng năm, thể hiện sự quan tâm của của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng khẳng định chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” là cơ hội để gặp mặt, động viên, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ. Qua đó, cổ vũ động viên các em phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, động viên các phụ huynh yên tâm công tác phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình năm nay đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tài trợ từ các mạnh thường quân thuộc Báo Pháp luật Việt Nam, các phụ huynh và học viên Nhà trường. Trong chương trình, nhiều hoạt động văn nghệ, múa lân, ảo thuật, phá cỗ… được tổ chức. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa tuyên dương 88 cháu là con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích tiêu biểu trong học tập. Qua đó, đã thật sự tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui Tết Trung thu 2023”

Ban Tổ chức trao thưởng tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Các cháu được tham gia các trò chơi tập thể và được nghe những sự tích về Chú Cuội – Chị Hằng

Các cháu hào hứng khi được xem múa lân ngay tại sân khấu