Chào mừng Tân sinh viên Đại học An ninh nhân dân!

Trở thành chiến sĩ Công an nhân dân luôn là ước mơ của nhiều em học sinh ở mọi miền đất nước. Ước mơ đó dần hiện thực khi các em đã trúng tuyển Trường Đại học An ninh nhân dân. Giờ đây, các em đã chính thức là sinh viên của Nhà trường, vinh dự, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam anh hùng. Vui mừng đón chào tân sinh viên đến với ngôi trường có bề dày lịch sử, từ đây chúng ta sẽ đồng hành trên con đường chinh phục tri thức, tiếp tục cùng nhau xây dựng truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Trong điều kiện, hoàn cảnh có nhiều thay đổi, quá trình học phổ thông bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh. Song, từ sự động viên, hỗ trợ của gia đình, nhà trường, các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an với kết quả cao. Thành quả ban đầu này là quá trình học tập kiên trì, ý chí vượt khó, nỗ lực không ngừng của bản thân. Đây là món quà ý nghĩa dành cho gia đình, thầy cô, bạn bè đã luôn quan tâm, động viên, dõi theo các em. Trên hết, đây chính là sự khẳng định của bản thân, cho thấy các em đủ khả năng, sự tự tin bước vào giảng đường đại học, tiếp tục theo đuổi sự học của mình. Sự kiên trì, tự tin, cùng ý chí quyết tâm cao sẽ là hành trang quan trọng trong môi trường học tập, rèn luyện tại Trường Đại học An ninh nhân dân.

Trường Đại học An ninh nhân dân là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Công an. Nơi đây, các thế hệ chiến sĩ Công an nhân dân đã được đào tạo, trưởng thành, đảm đương nhiều vị trí quan trọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Một ngôi trường hiện đại, giàu truyền thống sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành chiến sĩ an ninh nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn kỷ cương, trật tự xã hội.

Một giai đoạn mới của tuổi trẻ, nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Cuộc sống sinh viên an ninh có nhiều đặc trưng, thử thách, nhưng cũng tràn ngập tiếng cười và thấm đượm tình đồng chí, đồng đội. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta hãy đoàn kết, chung sức, đồng lòng luyện tập nơi thao trường, thực hành chính trị – xã hội, hành quân dã ngoại, thực tập xử lý tình huống nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo chương trình đào tạo. Từ đây, một thế hệ sinh viên mới trưởng thành, thực sự là những “Lá chắn” và “Thanh bảo kiếm” bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Công Dũng – K8