Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức tiếp nhận đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, Đợt 1 năm 2022

Thực hiện Kế hoạch hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2022, sáng ngày 17/10/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức tiếp nhận và đón học viên là cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, Đợt 1 năm 2022 tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình tiếp nhận và đón học viên Campuchia, Nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp, yêu cầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19, như: nắm tình hình sức khỏe, tiêm vắc xin của học viên, đặc biệt chú ý đối với các trường hợp nghi nhiễm COVID-19 hoặc các dịch bệnh khác; thường xuyên rửa tay sát khuẩn…. Nhà trường đã tổ chức test nhanh kháng nguyên COVID-19 đối với tất cả học viên ngay sau khi về đến Trường. Sau đó, học viên được bố trí ăn, ở, sinh hoạt tập trung tại Trường.

Học viên Campuchia tham gia test nhanh COVID-19

Học viên Campuchia được bố trí chỗ ở tập trung tại Trường

Tiếp nhận đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Trường Đại học An ninh nhân dân được Lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao cho Nhà trường theo ký kết hợp tác hằng năm giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, góp phần gìn giữ, phát triển mối quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia nói riêng.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên