Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XXII thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XXII diễn ra trong hai ngày 17, 18/10/2022 tại Thủ đô Hà Nội. Đoàn đại biểu Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân tham dự Đại hội gồm 08 đồng chí, trong đó có 01 đại biểu đương nhiên, 06 đại biểu bầu cử và 01 đại biểu chỉ định.

Đoàn đại biểu Đoàn Trường Đại học ANND tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XXII

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ Công an lần thứ XXI; xác định mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 – 2027; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện và bầu đoàn Đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Đến dự, chỉ đạo đại hội phiên khai mạc có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Bùi Văn Nam, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Về phía Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam.

Dự Đại hội có Thiếu tướng Lê Minh Quý, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Trưởng Ban tổ chức Đại hội cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự đại hội và chương trình tuyên dương công trình thanh niên tiêu biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn, Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu

Trải qua 02 ngày làm việc khẩn thương, nghiêm túc, Chương trình đại hội đã hoàn thành, đạt được mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân đã để lại nhiều dấu ấn tại Đại hội, cụ thể:

Công trình thanh niên “Dấu chân An ninh tình nguyện – Hành quân xanh” của Đoàn Trường được tuyên dương là công trình thanh niên tiêu biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại úy Trần Hải Du, Bí thư Đoàn Trường nhận tuyên dương công trình thanh niên tiêu biểu

Đại úy Trần Hải Du, Bí thư Đoàn Trường được đại hội tín nhiệm giao đồng chủ trì Trung tâm thảo luận số 4 của Đại hội với chủ đề “Xây dựng Đoàn vững mạnh góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Đại úy Trần Hải Du, Bí thư Đoàn Trường đồng chủ trì Trung tâm thảo luận số 4

Thượng úy Hồ Văn Phong, Phó Bí thư Đoàn Trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công an vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2022.

Đồng chí Thạch Ngọc Tuyến, học viên Trường Đại học An ninh nhân dân vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu làm đại biểu chính thức của Đoàn Thanh niên Bộ Công an tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII ra mắt đại hội

Chiều ngày 18/10/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an lần thứ XXII – sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với tuổi trẻ lực lượng CAND chính thức bế mạc. Bước sang một giai đoạn mới, tuổi trẻ Công an nhân dân nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân nói riêng nguyện quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện, lao động, chiến đấu, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Đoàn Trường