Đảng ủy P6 tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Hòa trong không khí sôi nổi của toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 – 11/3/2023); hướng đến kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023), ngày 03/3/2023, Đảng ủy P6 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi. Đồng chí Phạm Quang Điểm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Bí thư Đảng ủy P6 dự chỉ đạo buổi Lễ; tham dự còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ P6, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy P6 và các thí sinh dự thi.

Đại biểu, thí sinh tham dự chào cờ khai mạc buổi Lễ

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng bộ P6 được diễn ra ở một giai đoạn phát triển quan trọng Trường Đại học An ninh nhân dân – một ngôi trường giàu truyền thống anh hùng và kháng chiến và ngày càng khẳng định quy mô, tầm vóc của mình qua 59 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Năm 2023, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ P6 được tổ chức với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo và dự kiến hoàn thành trong 01 tuần với nhiều nội dung khác nhau như: Thi viết, Thi vấn đáp, Thi tự giới thiệu và Thi thuyết trình. Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy P6 nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa Hội thi là dịp để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ của đảng bộ; tạo điều kiện để các đồng chí trong cấp ủy, bí thư các chi bộ có dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng hiệu quả công tác của chi bộ. Bên cạnh đó, Hội thi còn góp phần giúp cho Đảng ủy cấp trên đánh giá đúng tình hình tổ chức và hoạt động của các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng; trình độ năng lực, kiến thức nghiệp vụ công tác đảng của đội ngũ bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ để có biện pháp củng cố, kiện toàn.

Bí thư Đảng ủy P6 phát biểu chỉ đạo

Đồng thời tại buổi Lễ Khai mạc, Đảng ủy P6 đã đề nghị các thí sinh tham gia Hội thi nghiêm túc chấp hành đúng quy chế, thể lệ của hội thi, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Ngay sau buổi Lễ, Ban Tổ chức Hội thi đã tiến hành tổ chức phần thi trắc nghiệm cho các thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Thí sinh tham dự phần thi trắc nghiệm

Phòng Quản lý học viên