Sôi nổi các trận thi đấu tại Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023)

Hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam – Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023), Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức khai mạc Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân với nhiều nội dung thi đấu thể dục thể thao, quân sự, võ thuật đầy hào hứng và sôi động.

Trận thi đấu bóng chuyền nam giữa cán bộ, giáo viên, học viên Nhà trường với Đội bóng chuyền nam của học viên Campuchia

Trải qua 02 tuần thi đấu, Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân đã thu hút gần 1.000 lượt cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá mini, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi dành cho nữ và thi đấu các kỹ thuật vượt vật cản của lực lượng dự bị chiến đấu.

Các trận thi đấu bóng đá mini nam đầy sôi nổi, hấp dẫn

Các vận động viên là học viên Campuchia thi đấu môn bi sắt tại Hội thao

Cùng với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, vui tươi, đoàn kết, các trận thi đấu tại Hội thao đã diễn ra đầy kịch tính với nhiều tình huống ghi điểm hấp dẫn, đẹp mắt. Hội thao 60 năm còn là sân chơi lành mạnh để mỗi cán bộ, giáo viên, học viên đẩy mạnh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tạo không khí phấn khởi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, góp phần lan tỏa tinh thần, niềm say mê tập luyện thể dục thể thao trong toàn Trường.

Hội thao 60 năm nhận được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường

Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân khởi tranh từ tháng 03/2023 đến hết tháng 09/2023. Trong thời gian sắp tới, Hội thao sẽ tiếp tục tổ chức thi đấu các nội dung như: Biểu diễn võ thuật Mai hoa quyền 52 động tác của lực lượng CAND, thi đấu bắn súng, cầu lông, quần vợt, chiến sĩ Công an khỏe, chạy vũ trang và thi đấu đối kháng võ thuật ứng dụng CAND.

Hội thao là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023), toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường quyết tâm ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc hướng đến các sự kiện quan trọng của Nhà trường trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Đoàn Trường.