Ban Giám hiệu gặp mặt đội tuyển của Trường Đại học An ninh nhân dân tham dự Hội thi võ thuật, quân sự cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần II, năm 2023

Căn cứ kế hoạch của Bộ Công an về việc tổ chức Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân, lần thứ II, năm 2023. Ngày 26/4/2023, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt các vận động viên của đội tuyển Nhà trường tham dự Hội thi võ thuật, quân sự cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần II, năm 2023.

Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực triếp chiến đấu trong Công an nhân dân là hoạt động thi đấu quân sự, võ thuật thường xuyên của lực lượng Công an nhân dân. Hội thi huy động sự ưởng ứng tham gia, thi đấu của tất cả các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Đại tá Phạm Duy Hoàng phát biểu động viên đội tuyển Nhà trường

Tham dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Huấn luyện và lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên, học viên là thành viên đội tuyển của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt đội tuyển, Ban Giám hiệu đã quán triệt mục đích, yêu cầu của Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân. Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc của đội tuyển Nhà trường trong quá trình tập luyện các nội dung chuẩn bị tham dự Hội thi quân sự, võ thuật trong thời gian tới nhằm đạt thành tích cao nhất tại Hội thi quân sự, võ thuật năm 2023.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Chính Trực – P. Trưởng Khoa QS, VT, TDTT- Đại diện đội tuyển Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội thi võ thuật, quân sự cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023 do Bộ Công an tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023), 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), lập thành tích hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963-09/10/2023).

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển Nhà trường

Tin, ảnh: Phòng Chính trị