Tổ chức Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Trường Đại học An ninh nhân dân với Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2022 – 2023 của hai Khoa, ngày 10/5/2023, tại cơ sở 2, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Trường Đại học An ninh nhân dân và Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học An ninh nhân dân có đồng chí Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo và giáo viên Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự; về phía Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc, Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo Phòng Chính trị; Phòng Hành chính tổng hợp; Lãnh đạo và giáo viên Khoa Quản lý hành chính về trật tự xă hội.

Đại diện Lãnh đạo Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Trường Đại học An ninh nhân dân ký kết ghi nhớ hợp tác với đại diện Lãnh đạo Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bản ghi nhớ hợp tác là cơ sở quan trọng để Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Trường Đại học An ninh nhân dân và Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân thắt chặt hơn nữa mối quan hệ phối hợp trên các mặt công tác như: giảng dạy, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khoa học, toạ đàm, hội thảo khoa học, thẩm định tài liệu dạy học, tham gia chấm khoá luận tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ khác.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân và đồng chí Đại tá, PGS. TS  Nguyễn Thành Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hợp tác giữa hai Khoa. Đây là cơ sở cho sự phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Sau buổi ký kết hợp tác, hai Khoa cần xây dựng kế hoạch triển khai các nội dung với tầm nhìn chiến lược lâu dài, phối hợp triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nội dung đã ký kết; hằng năm tổ chức đánh giá tình hình thực hiện và thống nhất kế hoạch cụ thể cho thời gian tiếp theo.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phát biểu tại Lễ ký kết

Ban Giám hiệu hai Trường tặng hoa cho nhau

Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo, giáo viên hai Khoa chụp hình lưu niệm

Kết thúc Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác, hai Khoa đã tổ chức giao lưu thể thao để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, gắn bó lâu dài, cùng đóng góp xây dựng hai Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục uy tín của Bộ Công an ở phía Nam./.

Tin, Ảnh: Khoa QLNN về ANTT – T04