Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/5/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy, thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Đồng chí Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và gần 100 cán bộ, giảng viên được nhận quyết định.

Cán bộ, giảng viên tham dự buổi lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ, Trường Đại học An ninh nhân dân đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cho 18 đồng chí. Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng cho 16 đồng chí. Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thuộc thẩm quyền của Hiệu trưởng cho 64 đồng chí. Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh bậc cao cấp và tương đương cho 02 đồng chí.

Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao các quyết định cho cán bộ, giảng viên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các đồng chí  được bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy trên cương vị mới, đặc biệt là việc góp sức thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023) và định hướng công tác cán bộ và các mặt công tác của Nhà trường trong thời gian tới.

Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023, Thiếu tá Trần Hải Du, Phó Trưởng phòng, Phòng Chính trị trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy mới; bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; gương mẫu, chủ động trong công việc và không ngừng học hỏi để tiếp tục hoàn thiện bản thân, cùng với cấp ủy, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên của đơn vị đoàn kết, thống nhất, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống mà các thế hệ đi trước đã truyền lại, xây dựng đơn vị tiếp tục phát triển, góp phần xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân vững mạnh.

Thiếu tá Trần Hải Du, Phó Trưởng phòng, Phòng Chính trị phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Chính trị