Tổng kết Tuần 1 – Cuộc thi tìm hiểu "Lịch sử 60 năm xây dựng, phát triển Trường Đại học An ninh nhân dân"

Sau một tuần khởi động cuộc thi đã nhận được 2.657 lượt đăng ký và 4.638 lượt thi trực tuyến. Trong đó có nhiều đồng chí xuất sắc đạt điểm tối đa với thời gian làm bài rất ngắn. Ngoài sự tham gia nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, cuộc thi cũng đã thu hút được sự tham gia của quần chúng nhân dân.

Kết quả Tuần 1:

– Giải nhất Bảng cán bộ, giảng viên: Đồng chí Thượng tá Phạm Quang Điểm, Trưởng phòng Phòng Quản lý học viên. Số điểm: 20/20. Thời gian: 00:00:48s.

– Giải nhất Bảng học viên: Đồng chí Mai Hoàng Nhu, D30B1. Số điểm 20/20. Thời gian: 00:00:38s.

– Giải nhất khối quần chúng nhân dân: Nguyễn Thảo Phương, Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Số điểm 20/20. Thời gian: 00:00:35s.

Giải thưởng dành cho Giải Nhất là 500.000đ/Giải.

10 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất, xác nhận thông tin hợp lệ sẽ tiếp tục tham gia Vòng bán kết của cuộc thi.

* Lưu ý: Các tài khoản sử dụng thông tin không chính chủ, điền thông tin nhóm dự thi chưa chính xác hoặc sử dụng số điện thoại ảo, không thể liên lạc để xác nhận sẽ không được tính kết quả.

Tuần thứ 2 của cuộc thi đã chính thức khởi động. Cùng tìm hiểu về lịch sử Công an nhân dân, lịch sử Trường Đại học An ninh nhân dân tại: https://myaloha.vn/ct/5C8JTT

Tin: P2