Thông báo triệu tập thí sinh dự thi tuyển sinh tuyển mới Văn bằng hai đợt thi tháng 6/2023

Căn cứ Công văn số 695/HD-X02-P2 ngày 16/03/2023 của Cục Đào tạo về hướng dẫn tuyển sinh tuyển mới đào tạo trình độ đại học đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các trường ngoài ngành Công an năm 2023, Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi và một số vấn đề liên quan đối với thí sinh như sau:

1. Thời gian thi

2. Địa điểm thi: Trường Đại học An ninh nhân dân, Km 18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Thời gian, thủ tục thí sinh nội trú tại Trường

– Nhà trường đảm bảo đủ điều kiện về nội trú cho tất cả các thí sinh (kể cả người nhà đi kèm) trong thời gian diễn ra kỳ thi. Thí sinh, người nhà thí sinh nếu có nhu cầu nội trú thì có mặt tại Trường lúc 08h00 đến 16h00 ngày 16/06/2023 tại Cổng số 2 của Trường và đóng lệ phí tuyển sinh, lệ phí nội trú trong 03 ngày (16, 17, 18/06/2023) theo thông báo của Trường (thí sinh mang theo một số đồ dùng sinh hoạt cá nhân). Thông tin liên hệ đăng ký nội trú: Đ/c Đại úy Nguyễn Trường Giang – Cán bộ Phòng Quản lý học viên – SĐT: 0977.100.735.

– Để đảm bảo tổ chức kỳ thi an toàn, hạn chế những rủi ro phát sinh cho thí sinh, Trường Đại học An ninh nhân dân khuyến nghị các thí sinh (kể cả người nhà) nội trú tại Trường trong thời gian diễn ra kỳ thi.

4. Trang phục dự thi

Thí sinh tham gia kỳ thi phải mặc trang phục gọn gàng, lịch sự, không mặc áo khoác khi vào phòng thi. Riêng đối với thí sinh chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ mặc thường phục khi dự thi.

5. Các vật dụng được phép và bị cấm mang vào phòng thi

5.1. Các vật dụng được phép mang vào phòng thi

– Tại các buổi thi thí sinh phải mang theo: Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân; Thẻ dự thi. Trường hợp bị mất Thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo và làm cam đoan trước khi bắt đầu buổi thi.

– Ngoài các vật dụng nêu trên, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng theo quy chế tuyển sinh và được phổ biến đến thí sinh trong buổi làm thủ tục dự thi.

5.2. Các vật dụng bị cấm mang vào phòng thi

Thí sinh tuyệt đối không được mang vào phòng thi các vật dụng sau: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; các loại máy ghi âm, ghi hình; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi. Trường hợp phát hiện thí sinh mang các vật dụng bị cấm vào phòng thi, tùy vào tính chất, mức độ vi phạm để xử lý theo quy chế thi hoặc chuyển cho cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN