Ngày 09/6/2023, nhằm tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023) và kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc trường Đại học An ninh nhân dân (26/6/2007 – 26/6/2023), Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe tổ chức về nguồn tại Khu Di tích Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam và Lễ trao Giấy phép lái xe cho khoá học nâng hạng tại Công an tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đoàn đại biểu dâng hương tại Tượng đài đồng chí Phạm Hùng

Tham dự đoàn về nguồn có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm và đại diện các đơn vị, tổ chức quần chúng.

Về nguồn tại đây là một hoạt động truyền thống quý báu thể hiện lòng tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên tiền bối của Nhà trường. Trong khuôn khổ chương trình đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Bia chiến thắng trong Khu di tích; Bia truyền thống và Nhà Lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam – Trường Đại học An ninh nhân dân và Tượng đài đồng chí Phạm Hùng.

Đoàn đại biểu về nguồn tại Nhà Lưu niệm Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam – Trường Đại học An ninh nhân dân

Đoàn đại biểu về nguồn tại Công viên tượng đài Bảo vệ An ninh Tổ quốc

Cũng vào ngày này, Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe đã tổ chức Lễ trao Giấy phép lái xe cho khoá học nâng hạng tại Công an tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao Giấy phép lái xe cho khoá học nâng hạng tại Công an tỉnh Tây Ninh

Tin, ảnh: T3