Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức lễ xuất quân tăng cường cán bộ, giảng viên về công tác tại Công an xã, thị trấn biên giới

Ngày 13/11/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân trang trọng tổ chức Lễ xuất quân tăng cường cán bộ, giảng viên của Trường về công tác tại Công an xã, thị trấn biên giới. Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường, các đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động điều động về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự.

Tại buổi lễ, Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao các quyết định điều động đối với cán bộ, giảng viên của Trường được tăng cường Công an xã, thị trấn biên giới.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định điều động đối với cán bộ, giảng viên của Trường được tăng cường Công an xã, thị trấn biên giới.

Cũng tại buổi lễ, để kịp thời động viên tinh thần đối với  cán bộ, giảng viên được điều động công tác về Công an xã biên giới; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đã trao tặng phần quà cho các đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động tăng cường Công an xã, thị trấn biên giới.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân trao tặng phần quà cho các đồng chí cán bộ, giảng viên được điều động tăng cường Công an xã, thị trấn biên giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: các đồng chí cán bộ, giảng viên của Trường nhận quyết định điều động về công tác tại Công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự cần nhận thức đúng đắn về vinh dự, trách nhiệm của Công an xã chính quy; phải luôn tâm niệm và phấn đấu với tâm thế “đi tự hào, về vinh quang” để nỗ lực cao nhất, hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ và trưởng thành.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được điều động về công tác tại Công an xã biên giới.

Tin, ảnh: Phòng Chính trị