Câu lạc bộ K5 – Khoa K5 tổ chức giao lưu bóng đá sinh hoạt câu lạc bộ

Nhân dịp Sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023, Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023), chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và hướng đến Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), vào chiều ngày 12/01/2023, Câu lạc bộ K5 – Khoa K5 đã tổ chức giao lưu bóng đá sinh hoạt câu lạc bộ.

Lãnh đạo Khoa K5 chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng trong buổi giao lưu bóng đá sinh hoạt Câu lạc bộ K5

Đến dự và động viên tinh thần cho các đội tham gia giao lưu bóng đá sinh hoạt Câu lạc bộ K5 có lãnh đạo, giảng viên Khoa K5 và thành viên Câu lạc bộ. Thay mặt lãnh đạo Khoa K5 phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu bóng đá, đồng chí Thượng tá, TS. Phan Văn Đức – Trưởng Khoa đã đánh giá rất cao khâu chuẩn bị hết sức công phu, chu đáo, đặc biệt là tinh thần tham gia tích cực, chủ động, nhiệt tình của các thành viên Câu lạc bộ K5. Đồng chí Trưởng Khoa nhấn mạnh, hoạt động giao lưu bóng đá không chỉ nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác chuyên môn, học tập mà đó còn là dịp để thầy và trò cũng như thành viên Câu lạc bộ K5 đoàn kết, giao lưu, học hỏi, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, rèn luyện tại Trường Đại học An ninh nhân dân. Trên tinh thần đó, đồng chí mong muốn các đội bóng tham dự buổi giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và cống hiến những trận bóng hay, đẹp mắt.

Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Trưởng Khoa, các đồng chí lãnh đạo Khoa đã trao hoa, cờ lưu niệm cho 04 đội bóng gồm Đội liên quân giáo viên K5 – VB2_T1, đội VB2_ST1A, đội VB2_ST1B và đội VB2_KHT1. Sau đó các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, dưới đây là một số hình ảnh về các trận đấu:

Các đội bóng thể hiện tinh thần fair play trong bóng đá và rất nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi trong các trận đấu

Những pha bóng đẹp và cả những tình huống không kém phần quyết liệt của các đội bóng trong buổi giao lưu

“Cúp vàng” đã được trao cho đội bóng xứng đáng!

Tin và ảnh: Câu lạc bộ K5