Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức hoạt động “Tết yêu thương – Xuân biên cương”

Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-BCH ngày 20/12/2022 của Ban chấp hành Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân về việc tổ chức hoạt động “Tết yêu thương – Xuân biên cương”, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trong hai ngày 11 và 12/01/2023, Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hội viên Hội phụ nữ Trường có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh, cấp phát thuốc cho người già, phụ nữ, trẻ em và tuyên tuyền, giáo dục pháp luật, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước.

Hội Phụ nữ Trường tổ chức chương trình “Tết sẻ chia-Tết yêu thương” tại trường

Tham gia các hoạt động trên có Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, Ban Chấp hành Hội phụ nữ Trường, Ban Chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước cùng đại diện các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Chương trình “Tết yêu thương-Xuân biên cương” tại trường THCS Nguyễn Trãi, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Tiếp nối và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội phụ nữ Trường đã tặng 10 phần quà (với tổng số tiền 5.000.000đ) cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa, đặc biệt trong thời điểm Xuân Quý Mão 2023 đang tới gần, giúp hội viên được kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn để an tâm công tác, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại tỉnh Bình Phước, Hội phụ nữ Trường đã phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 200 người già, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập. Đồng thời, Hội phụ nữ đã triển khai chương trình tuyên truyền pháp luật, phát tờ rơi tuyên truyền và tổ chức trao tặng 15 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó Trường THCS Nguyễn Trãi (với tổng số tiền 7.500.000đ). Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn và có ý nghĩa sâu sắc, qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng đến thăm, chúc Tết Đại uý Trần Tuấn Vũ đang đi thực tế tại huyện Bù Gia Mập

Cũng trong dịp này, Đại tá, TS. Phạm Duy Hoàng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà, động viên Đại uý Trần Tuấn Vũ, giảng viên nhà trường đang đi thực tế tại địa bàn xã Đắc Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo tại địa phương, Công an tỉnh Bình Phước, Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi và đơn vị đồng hành chương trình.

Có thể nói, các hoạt động trên thật sự thiết thực, góp phần nâng cao trách nhiệm, tinh cảm của các cấp Hội phụ nữ và mỗi cán bộ, hội viên trong việc động viên, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Đồng thời qua đó, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân và Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước./.

*Một số hình ảnh tại “Chương trình Tết yêu thương-Xuân biên cương”

Tin bài và hình ảnh: Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường