Hội Phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 18/10, Hội phụ nữ trường Đại học An ninh nhân dân trang trọng tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Lễ Họp mặt kỷ niệm diễn ra vui tươi, ý nghĩa với sự tham dự của Đại tá Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn Trường; Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Chấp hành, cán bộ, hội viên của Hội phụ nữ. Trong dịp này, Hội Phụ nữ Trường đã nhận được lời chúc mừng tốt đẹp, lẵng hoa tươi thắm và quà tặng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; tập thể các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Trường.

Đại tá Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng Hội Phụ nữ Trường

Thay mặt cho hội viên Hội Phụ nữ, đồng chí Thượng tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ – Tin học, Chủ tịch Hội đọc diễn văn kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ôn lại truyền thống tốt đẹp, ý chí đấu tranh kiên cường của phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, hội viên Hội phụ nữ Trường Đại học An ninh nhân dân đã nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn góp phần xứng đáng vào thành tích chung của Nhà trường. Đồng thời, nhân dịp này đồng chí Thượng tá Phạm Thị Mỹ Hạnh cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ chức quần chúng luôn quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển phong trào Hội.

Thượng tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ đọc diễn văn kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các đồng chí cán bộ, hội viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, hội viên vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ, hội viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nâng cao trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đại tá Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Tổng kết công tác hội năm 2022 – 2023, nhằm thể hiện tình đoàn kết, tinh thần động viên, sẻ chia Hội Phụ nữ Trường đã trao 10 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn hội viên luôn vững tâm, bền chí giữ tinh thần lạc quan vươn lên trong cuộc sống.

Thượng tá Phạm Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 – 2023

Cũng trong Lễ họp mặt kỷ niệm Hội phụ nữ Trường đã phối hợp đơn vị đồng hành, nhãn hiệu mỹ phẩm Miri tổ chức tư vấn chăm sóc da giúp hội viên có thêm thông tin bổ ích về duy trì nét đẹp, sự tươi trẻ của làn da. Từ đó, ngày càng tự tin, yêu quý và trân trọng ngoại hình của bản thân.

*Một số hình ảnh tại hoạt động:

Tin bài và hình ảnh: BCH Hội Phụ nữ