Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Khai giảng Khóa bồi dưỡng chuyên đề nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Ngày 13/3/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 1 – Bồi dưỡng chuyên đề nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Khai giảng còn có lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân, đại diện học viên các trung đội đang học tập tại Trường và toàn thể học viên khóa học.

Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chào mừng các học viên là cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tham dự khóa học và đề nghị học viên khóa học nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, tự giác trong học tập, chấp hành nghiêm túc các quy định của Bộ Công an Việt Nam, nội quy Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Qua đó, mong muốn cùng với Trường Đại học An ninh nhân dân góp phần vào sự gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai lực lượng, hai đất nước theo phương châm “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” lên tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi Quốc gia.

Đại diện học viên khoá học phát biểu cảm tưởng

Học viên CHHUN NARA đại diện học viên khoá học bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Bộ Công an Việt Nam và Trường Đại học An ninh nhân dân đã đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Campuchia trong thời gian qua và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để mang kiến thức đã được học trở về phụng sự đất nước, giữ gìn và phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai quốc gia, dân tộc Việt Nam – Campuchia.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý học viên