Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi cán bộ trung đội giỏi năm học 2022 – 2023

Ngày 16/3/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi cán bộ trung đội giỏi năm học 2022 – 2023. Hội thi diễn ra trong bối cảnh toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên Trường Đại học An ninh nhân dân đang ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023), 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng CAND (11/3/1948 – 11/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023), vào. Đây là một nội dung quan trọng thuộc chuỗi hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tập – rèn luyện tốt trong các học viện, trường CAND năm học 2022 – 2023 theo kế hoạch của Cục Đào tạo. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký Hội thi và các thí sinh dự thi.

Hội thi cán bộ trung đội giỏi năm học 2022 – 2023 diễn ra từ ngày 16/3 đến 31/3/2023, với sự tham gia của 21 thí sinh là đại diện cán bộ trung đội thuộc 21 trung đội học viên đang học tập trung tại Trường. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng phòng Phòng Quản lý học viên, Thành viên Thường trực Ban Tổ chức nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa Hội thi là dịp để đánh giá năng lực chỉ huy, điều hành quản lý trung đội của đội ngũ cán bộ trung đội;  việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, Điều lệnh Công an nhân dân trong học viên; đề ra biện pháp chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót trong công tác chỉ huy, quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ trung đội, việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương và Điều lệnh Công an nhân dân của học viên toàn Trường, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên.

Đồng chí Thượng tá Phạm Quang Điểm, Trưởng phòng Quản lý học viên,  Thành viên Thường trực Ban Tổ chức Hội thi phát biểu tại buổi Lễ.

Ngay sau buổi Lễ, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức phần thi lý thuyết cho các thí sinh.

Thí sinh tham dự phần thi lý thuyết.

Phòng Quản lý học viên