Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức đánh giá cấp Trường luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn

Thực hiện Quyết định số 1721/QĐ-T04-P3 ngày 22/11/2022 của Hiệu trưởng, sáng ngày 09/03/2023 tại phòng Đa năng, Trường Đại học An ninh nhân dân đã họp đánh giá luận án tiến sĩ thuộc ngành Trinh sát An ninh (mã số 9860101) của nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn, Giảng viên chính Khoa K5.

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ là các nhà khoa học, chuyên gia, lãnh đạo thực tiễn trên lĩnh vực nghiên cứu của luận án. Tham gia buổi đánh giá có 07/07 thành viên Hội đồng gồm: Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Văn Đoài – Chủ tịch Hội đồng; Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trung Kiên – Trưởng Khoa An ninh chính trị nội bộ, Học viện An ninh nhân dân, Phản biện 1; Đại tá, PGS, TS. Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học An ninh nhân dân, Phản biện 2; Thượng tá, TS. Lê Minh Luân – Trưởng phòng Phòng PC11, Công an thành phố Cần Thơ, Phản biện 3; Thượng tá, TS Ngô Bích Thủy – Phó Trưởng phòng 1, A02, Ủy viên; Đại tá, PGS, TS. Trương Xuân Phúc – Trưởng khoa Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Trường Đại học An ninh nhân dân, Ủy viên; Đại tá, PGS, TS Lê Văn Minh Hoàng – Trưởng khoa Khoa An ninh chính trị nội bộ, Trường Đại học An ninh nhân dân, Ủy viên Thư ký.

Ảnh: Nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường sáng ngày 09/3/2023.

Tham dự buổi đánh giá luận án còn có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Trường Đại học An ninh nhân dân; lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị; đại diện học viên đến từ các hệ đào tạo của Nhà trường.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn trình bày tóm tắt và nêu bật những kết quả chính của luận án; trả lời, giải trình đầy đủ các vấn đề, câu hỏi các thành viên Hội đồng nêu ra. Hội đồng đã họp kín để bầu Ban kiểm phiếu, bỏ phiếu kín và thảo luận thông qua quyết nghị của hội đồng. Qua trao đổi, các thành viên Hội đồng nhất trí cao kết quả nghiên cứu của Luận án; đánh giá Luận án là công trình khoa học có có chất lượng tốt, có ý nghĩa khoa học, lý luận và thực tiễn. Luận án và các sản phẩm khoa học được công bố trong quá trình nghiên cứu có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo trong nghiên cứu khoa học, học tập ở các trường Công an nhân dân.

Ảnh: Nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, các thành viên Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường và giáo viên hướng dẫn.

Thay mặt Hội đồng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Văn Đoài – Chủ tịch Hội đồng đã công bố quyết nghị của Hội đồng trước toàn thể Hội đồng và đại biểu tham dự buổi đánh giá. Quyết nghị của Hội đồng khẳng định luận án là công trình nghiên cứu độc lập, nghiêm túc, chất lượng và có đóng góp mới cả trên phương diện lý luận và thực tiễn; mặc dù còn một vài hạn chế nhỏ nhưng về cơ bản luận án đã giải quyết tốt được đối tượng, mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu đặt ra, đáp ứng tốt các yêu cầu về nội dung và hình thức của một luận án tiến sĩ theo Quy chế Đào tạo trình độ tiến sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo; nghiên cứu sinh có kiến thức chuyên môn vững, tâm huyết với vấn đề nghiên cứu của luận án.

Ảnh: Nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, giáo viên Khoa K5 trong buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường sáng 09/3/2023.

Với kết quả đó, 07/07 thành viên Hội đồng có mặt bỏ phiếu tán thành luận án và thống nhất đề nghị Trường Đại học An ninh nhân dân công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Trần Tuấn.

Tin, ảnh: Khoa K5