Khai giảng Khóa 4 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Kon Tum và Khóa 3 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Gia Lai

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023), ngày 17/3/2023, Đoàn công tác của Nhà trường do đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu và chủ trì đã phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức khai giảng 02 khóa Đại học Tại Công an tỉnh Kon Tum, Lễ khai giảng Khóa 4 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Kon Tum được tổ chức long trọng với sự có mặt của đồng chí Thượng tá, TS Lê Xuân Thủy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng 119 tân học viên trúng tuyển vào Khóa học.  Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Phát huy truyền thống tốt đẹp 60 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, giáo viên của Nhà trường sẽ luôn phát huy và nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tăng cường cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy. Đồng thời, học viên khóa học cần phát huy những kinh nghiệm đã có, vận dụng tốt những kiến thức cơ bản và phương pháp học tập ở các loại hình học trước đây để tiếp thu tốt những kiến thức mà giáo viên truyền thụ”.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng Khóa 4 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Kon Tum

Cũng tại buổi Lễ này, đồng chí Thượng tá, TS Lê Xuân Thủy – Phó Giám đốc Công tỉnh Kon Tum gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân đã luôn giành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Công an tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn mối quan hệ phối hợp giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh ngày càng thắm thiết và phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Đồng chí Thượng tá, TS Lê Xuân Thủy – Phó Giám đốc Công tỉnh Kon Tum phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại Công an tỉnh Gia Lai, Đoàn công tác đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng Khóa 3 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Gia Lai cho Đây là Khóa đào tạo trình độ Đại học hình thức VLVH thứ 3 mà Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai tổ chức. Với truyền thống gắn bó, phối hợp và kết quả đạt được từ những khóa học trước, đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng khẳng định: “Việc mở Khóa 3 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa tiếp tục là minh chứng sinh động cho mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị”. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu trong quá trình giảng dạy, giảng viên Nhà trường cần chắt lọc những vấn đề quan trọng, cốt lõi, đặc biệt gắn kết lý luận với thực tiễn để nâng cao năng lực tư duy, bản lĩnh công tác và sức chiến đấu cho người học, góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Công an tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng Khóa 3 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Gia Lai

Tại Lễ khai giảng, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai nhắn nhủ học viên khóa học cần xác định động cơ, mục đích học tập đúng đắn, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy chế, quy định của Bộ Giáo dục đào tạo, Bộ Công an và Trường Đại học An ninh nhân dân. Sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy của đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng sự nỗ lực cố gắng của học viên khóa học chính là yếu tố quan trọng để khoá học đạt được kết quả cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công tỉnh Gia Lai phát biểu tại Lễ Khai giảng

Lễ khai giảng Khóa 4 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Kon TumKhóa 3 – Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Gia Lai đã diễn thành công tốt đẹp. Sau Lễ khai giảng, học viên của các khóa học sẽ bắt đầu chương trình học tập theo chương trình đào tạo.

Tin: Phòng Quản lý đào tạo  và bồi dưỡng nâng cao