Tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh

Sáng ngày 19/3/2023, tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân đã tham gia Lễ ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 148 năm 2023 tại tuyến Rạch Lăng 2, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Đoàn viên, thanh niên Nhà trường ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Buổi ra quân hưởng ứng thu hút hơn 50 đoàn viên, thanh niên Nhà trường tham gia. Trong màu áo xanh của người chiến sĩ Công an nhân dân và với tinh thần tình nguyện, xung kích, mỗi đoàn viên, thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân cùng với tuổi trẻ các Trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị địa phương, đoàn thể,… đã hưởng ứng nhiệt tình, hăng hái cùng nhau tham gia các hoạt động, phần việc ý nghĩa như cải tạo cảnh quan, dọn dẹp tuyến Rạch Lăng 2, thu gom rác thải sinh hoạt và rác thải hữu cơ góp phần đem lại mỹ quan cho khu vực…

Tuổi trẻ Nhà trường tích cực hăng hái cùng tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhiều phần việc góp phần cải tạo cảnh quan môi trường

Với thông điệp “Sống xanh: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân nói riêng và tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng đoàn viên, thanh niên đến từng người dân địa phương về bảo vệ môi trường cảnh quan, khu vực. Qua đó góp phần lan toả mạnh mẽ về ý nghĩa “Ngày Chủ nhật xanh” trong toàn xã hội, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

Tin, ảnh: Đoàn Trường