Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 – 2023

Ngày 12/4/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tham dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các Ban phục vụ, 19 thí sinh tham gia Hội thi và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Dạy giỏi là hoạt động thường xuyên và là một công tác quan trọng trong các mặt hoạt động của Trường. Đây cũng là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023).

Các giảng viên dự thi đã tham gia đầy đủ, tuần tự các nội dung thi theo đúng chương trình quy định của Điều lệ Hội thi và các hướng dẫn của Ban Tổ chức, thể hiện tinh thần đoàn kết, cầu thị, giao lưu học hỏi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Giám khảo, cán bộ, giảng viên, học viên tham dự.

Đ/c Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức thông qua báo cáo công tác tổ chức và kết quả Hội thi

Hội thi được tổ chức trên hai lĩnh vực: Khoa học cơ bản và khoa học nghiệp vụ. Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao thưởng cho mỗi lĩnh vực, cụ thể: Lĩnh vực khoa học cơ bản gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba; lĩnh vực khoa học nghiệp vụ gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho cả hai lĩnh vực gồm: 02 giải Thực hành giảng xuất sắc nhất, 02 giải Hồ sơ bài dạy giỏi tốt nhất và 02 giải Ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc nhất cho giảng viên tham gia hội thi.

Đ/c Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức trao Giấy khen cho 02 giảng viên đạt giải Nhất thuộc hai lĩnh vực khoa học cơ bản và khoa học nghiệp vụ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đầu tư về thời gian, trí tuệ, công sức cùng sự sáng tạo, đổi mới của các giảng viên tham gia Hội thi và sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo.

Đ/c Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại Lễ bế mạc

Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị phục vụ Hội thi, trong đó ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – đơn vị thường trực trong công tác chuẩn bị và tham mưu tổ chức Hội thi.

Đ/c Thiếu tướng, TS Đoàn Minh Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân có liên quan và tập thể Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao

Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu các đơn vị chức năng, các khoa giảng dạy và giảng viên cần phát huy những kết quả, kinh nghiệm có được từ Hội thi để áp dụng vào công tác thực tiễn, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” tại Trường.

Các đồng chí lãnh đạo cùng giảng viên tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là diễn đàn khoa học chất lượng để giảng viên Nhà trường được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và nâng cao khả năng sư phạm, đáp ứng yêu cầu giáo dục, đào tạo trong tình hình mới./.

Tin: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao