Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý xây dựng và doanh trại Công an nhân dân (13/5/1953- 13/5/2023)

Sáng ngày 12/5/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân trang trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý xây dựng và doanh trại Công an nhân dân (13/5/1953- 13/5/2023). Buổi gặp mặt nhằm bày tỏ lòng tri ân, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên đối với sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công tác trong lực lượng quản lý xây dựng và doanh trại. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Trung tá Lê Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ làm công tác quản lý xây dựng và doanh trại của Trường.

Đồng chí Trung tá Lê Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa, chúc mừng, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý xây dựng và doanh trại trong thời gian qua, đề nghị đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý xây dựng và doanh trại của Trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng quản lý xây dựng và doanh trại Công an nhân dân, khắc phục những khó khăn trong bối cảnh chung của đất nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm góp phần xây dựng Trường phát triển vững mạnh, bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Trung tá Lê Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Trung tá Lê Hoàng Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý xây dựng và doanh trại của Trường

Tin, ảnh: Phòng Chính trị./.