Tổ chức Lễ bế giảng Khóa 2 – Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ Cục C10 (Lớp mở tại Trại giam Long Hòa)

Ngày 19/5/2023, trong không khí hân hoan chào mừng  kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Trại giam Long Hòa – Cục C10 long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa 2 – Bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ Cục C10.

Đ/c Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có Đ/c Đại tá Võ Nhật Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám thị trại giam Long Hòa; Đ/c Thiếu tá Đậu Đình Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị trại giam Long Hòa cùng chỉ huy các đội nghiệp vụ, chỉ huy 02 phân trại và đại diện các tổ chức quần chúng thuộc trại giam Long Hòa.

Đ/c Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ bế giảng

Khóa học đã trang bị cho cán bộ trại giam Long Hòa và trại giam Thạnh Hòa các chuyên đề xoay quanh những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng trong công tác Công an; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an. Qua đó, giúp cán bộ nâng cao bản lĩnh chính trị, có thể vận dụng sáng tạo vào thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 10% học viên xếp loại Giỏi và 05 học viên được khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của khóa học.

Đ/c Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học

Sau khi trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho học viên khóa học, Đ/c Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân chúc mừng, biểu dương thành tích khóa học đã đạt được và nhấn mạnh: “Học tập chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, suốt đời của người đảng viên, đặc biệt là người đảng viên Công an nhân dân. Khóa học này đã giúp học viên cập nhật được những vấn đề mới về quốc phòng an ninh và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước để vận dụng vào giải quyết các yêu cầu công tác thực tiễn của Đảng và Ngành giao phó”. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng, thời gian tới, Trường Đại học An ninh nhân dân và Cục C10 sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó, bền chặt để tổ chức thành công thêm nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân nói chung và Cục C10 nói riêng.

Đ/c Thiếu tá Đậu Đình Minh – Phó Giám thị trại giam Long Hòa phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đ/c Thiếu tá Đậu Đình Minh – Phó Giám thị trại giam Long Hòa trân trọng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học An ninh nhân dân để khóa học được tổ chức thành công tốt đẹp và mong muốn toàn thể học viên khóa học sẽ vận dụng sáng tạo kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác, chiến đấu, hăng say thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân./.

Học viên Khóa học chụp hình kỷ niệm cùng đại biểu tham dự lễ bế giảng

Tin: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao