Lễ bế giảng Khóa 1 – Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ mở tại Bệnh viện 199 và Lớp bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp LLCT mở tại Công an tỉnh Quảng Nam

Trong hai ngày 18 và 19/5/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học An ninh nhân dân do đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã phối hợp với Bệnh viện 199 tổ chức bế giảng Khóa 1 – Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngoài ngành tuyển vào Công an nhân dân mở tại Bệnh viện 199 (NK-BV199); phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị mở tại Công an tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ bế giảng

Tham dự Lễ bế giảng Khóa NK-BV199 có đồng chí Trung tá, BS Trần Nam Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Đồng chí Trung tá, BS Trần Nam Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 phát biểu tại lễ bế giảng

Trong khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật và nghiệp vụ Công an để có thể phối hợp, tham gia vào các hoạt động nghiệp vụ của Ngành trong tình hình mới. 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, trong đó có 08 học viên được khen thưởng cuối khóa do có nhiều thành tích trong học tập và tham gia phong trào xây dựng Trường, Lớp.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá PGS, TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương nỗ lực của học viên trong quá trình học tập, công tác cũng như sự ủng hộ tích cực của Khóa học đối với các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Trường An ninh Trung ương cục miền Nam – Trường Đại học An ninh nhân dân anh hùng.

Tại Công an tỉnh Quảng Nam, Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị mở tại Công an tỉnh Quảng Nam năm học 2022 – 2023 đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng thông qua diễn văn bế giảng Lớp bồi dưỡng bổ sung hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị mở tại Công an tỉnh Quảng Nam

Khóa học đã trang bị cho học viên 16 chuyên đề xoay quanh những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an. Qua đó, giúp cán bộ nâng cao bản lĩnh chính trị, có thể vận dụng sáng tạo vào thực hiện nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới của lực lượng Công an nhân dân. Kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, 05 học viên được khen thưởng cuối khóa do đạt kết quả cao trong quá trình học tập và phong trào xây dựng Trường, Lớp.

Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Đại tá PGS, TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương thành tích khóa học đã đạt được và nhấn mạnh: “Học tập chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, suốt đời của người đảng viên, đặc biệt là người đảng viên Công an nhân dân”. Đồng chí cũng tin tưởng rằng học viên khóa học sẽ phát huy tốt trình độ, năng lực để có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn Trường Đại học An ninh nhân dân đã quan tâm, hỗ trợ Công an tỉnh trong tổ chức lớp học. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới hai đơn vị sẽ có sự hợp tác sâu sắc hơn nữa trong đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học thời gian tới.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam phát biểu tại lễ bế giảng

Học viên khóa học cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Chiều ngày 19/5/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học An ninh nhân dân đến chúc mừng đồng chí Thượng tá Võ Thị Trinh vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao đổi về tình hình giáo viên của Trường luân chuyển tại Công an tỉnh Quảng Nam và một số nội dung khác liên quan công tác xây dựng lực lượng của Ngành Công an./.

Đoàn công tác của Trường Đại học An ninh nhân dân chúc mừng đồng chí Thượng tá Võ Thị Trinh  – Tân Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

Tin, Ảnh: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao