Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu

Trong hai ngày 13 và 20/5/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân đã phối hợp Bệnh viện Truyền máu, Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 4, năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Chương trình hiến máu tình nguyện lần 4, năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân và không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Với nghĩa cử cao đẹp, Chương trình Hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên Nhà trường và tiếp nhận được 327 đơn vị máu.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

Cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên Nhà trường tham gia hiến máu theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Trường Đại học An ninh nhân dân góp phầm tô thắm thêm trang sử truyền thống hào hùng qua những việc làm, hành động nhân văn, ý nghĩa, hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023)./.

Một số hình ảnh đẹp:

Tin, ảnh: Đoàn Trường