Khai mạc Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 60 năm xây dựng, phát triển Trường Đại học An ninh nhân dân”

Chiều ngày 24/5/2023, Trường Đại học An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 60 năm xây dựng, phát triển Trường Đại học An ninh nhân dân”. Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, đại diện cán bộ, giảng viên và học viên Nhà Trường.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 60 năm xây dựng, phát triển Trường Đại học An ninh nhân dân nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm Thành lập Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023). Cuộc thi được chia thành 03 Vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết. Với chủ trương lan tỏa rộng rãi nội dung lịch sử Công an nhân dân, lịch sử Trường Đại học An ninh nhân dân trong toàn thể quần chúng nhân dân, cuộc thi năm nay được triển khai trên mạng Internet trên nền tảng thi trực tuyến MyAloha.

Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC phát biểu khai mạc Cuộc thi

Phát biểu khai mạc Cuộc thi, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đặng Ngọc Toàn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục về chặng đường lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học ANND anh hùng. Qua đó giúp cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường qua các thế hệ hiểu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi, đồng thời lan tỏa rộng rãi thông tin, hình ảnh về cuộc thi đến gia đình, người thân, bạn bè và đông đảo quần chúng nhân dân.

Nghi thức khởi động hệ thống thi trực tuyến

Ban Thư ký hướng dẫn cách thức dự thi trực tuyến

Vòng sơ loại của cuộc thi được chia thành 05 đợt, kéo dài từ ngày 24/5/2023 – 01/7/2023. 50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia Vòng Bán kết.

Các đồng chí có thể đăng ký tham gia dự thi tại đây:

Tin, ảnh: Phòng Chính trị