Thực hiện Kế hoạch triển khai Chương trình chuyển đổi số đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Trường Đại học An ninh nhân dân và triển khai Chương trình công tác năm học 2021 – 2022, vào lúc 13 giờ 30, ngày 03/11/2021 tại Phòng làm việc, Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo tổ chức tập huấn cho cán bộ chuyên trách sử dụng phần mềm tổ hợp đề thi Testpro Intermediate và phần mềm E-Office. Buổi tập huấn có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Đức Nam – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đ/c Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Đức Nam phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn.

Mở đầu buổi tập huấn, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Đức Nam đã phát biểu quán triệt đến toàn thể thành viên mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp tiến hành và kết quả phải đạt được sau khi kết thúc buổi tập huấn.

Đ/c Đại úy, Thạc sĩ Trần Hoài Nam trình bày nội dung về phần mềm tổ hợp đề thi.

Theo chương trình, đồng chí Đại úy, Thạc sĩ Trần Hoài Nam trình bày các nội dung tập huấn phần mềm tổ hợp đề thi. Đồng chí Thượng úy, Thạc sĩ Đặng Minh Hải hướng dẫn một số thao tác sử dụng phần mềm E-Office. Qua gần ba giờ làm tích cực, buổi tập huấn đã giúp cán bộ trong đơn vị hiểu và nắm được các bước vận hành và sử dụng có hiệu quả đối với các phần mềm trên.

Đ/c Thượng úy, Thạc sĩ Đặng Minh Hải trình bày nội dung về phần mềm E-Office.

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Bùi Đức Nam đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, phương pháp, cách thức tập huấn trực quan, sinh động và dễ tiếp thu. Đồng chí yêu cầu cán bộ tham gia nắm vững các phần mềm và mở rộng ứng dụng công nghệ nói chung đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và liên thông xây dựng Nhà trường điện tử nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phòng P4