Thực hiện Chương trình công tác năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học An ninh nhân dân, ngày 04/10/2022, Khoa Nghiệp vụ cơ bản tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm học 2022 – 2023 của đơn vị. Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Bình Dương – Phó Trưởng Khoa chủ trì với sự tham gia đông đủ của giảng viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản. Đồng chí Đại tá PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng đến tham dự, chỉ đạo Hội nghị.

Đại tá PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo và giảng viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản đã tập trung thảo luận nhằm xác định mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu các mặt công tác và các giải pháp trọng tâm cần thực hiện trong năm học mới 2022 – 2023. Đồng thời, trên cơ sở phân tích đánh giá những những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, bất cập, Khoa Nghiệp vụ cơ bản nêu lên một số kiến nghị, đề xuất với Nhà trường để chỉ đạo, hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn – Phó Hiệu trưởng biểu dương, đánh giá cao thành tích mà Khoa Nghiệp vụ cơ bản đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 và đề nghị tập thể Lãnh đạo, giảng viên đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, trong đó ưu tiên tập trung đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và biên soạn tài liệu dạy học đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và gắn với chủ trương xây dựng lực lượng Công an 04 cấp; đẩy mạnh chuyển đổi số trong đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Khoa Nghiệp vụ cơ bản tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm học 2021 – 2022

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Bình Dương – Phó Trưởng Khoa Nghiệp vụ cơ bản phát biểu tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng và sẽ nghiêm túc triển khai thực hiện trong đơn vị.

Tin, ảnh: Khoa Nghiệp vụ cơ bản.