Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân tham gia Chương trình thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân tham dự Chương trình có đồng chí Đại úy Trần Hải Du, Bí thư Đoàn Trường và đại diện đoàn viên, thanh niên của Nhà trường.

Toàn cảnh Chương trình Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Nhà trường thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiêng liêng và giá trị nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Thế hệ trẻ hôm nay luôn khắc ghi những công lao vĩ đại, to lớn của thế hệ cha anh đi trước đã không ngại gian khổ, anh dũng chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, thống nhất của đất nước, vì hòa bình và hạnh phúc của Nhân dân.

Một số hình ảnh của chương trình

Tin, ảnh: Đoàn Trường